Nhà cung cấp giải pháp STEM uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Nhà cung cấp giải pháp STEM uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Công ty cổ phần robot công nghệ cao STEAM Việt Nam được thành lập vào đầu năm 2018, là nhà cung cấp giải pháp giáo dục STEAM hàng đầu tại Việt Nam.

Nhắm đến thị trường giáo dục và giải trí STEAM cho các trường học, cơ sở giáo dục và gia đình, Robot STEAM Việt Nam cung cấp giải pháp phần cứng, phần mềm, nội dung hoàn chỉnh nhất và một cuộc thi robot hàng đầu, với mục tiêu đạt được sự tích hợp sâu sắc về công nghệ và giáo dục.

Giáo dục STEAM là gì?

Giáo dục STEAM là một khái niệm dạy học liên ngành kết hợp Nghệ thuật với các môn STEM truyền thống: Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học. Nó nhấn mạnh việc học tập dựa trên thực hành thay vì, như giáo dục truyền thống, kiến ​​thức lý thuyết. Nó khuyến khích học sinh tham gia vào các dự án liên quan đến cuộc sống hàng ngày của họ, hoặc một phần lợi ích riêng của họ. Bằng cách tìm cách tự giải quyết vấn đề, học sinh có được các kỹ năng toàn diện về nhiều môn học, như tư duy phán đoán và giải quyết vấn đề, sáng tạo và đổi mới, giao tiếp, cộng tác và tinh thần kinh doanh, v.v.

Robot STEAM Việt Nam

Giải pháp giáo dục STEAM của Robot STEAM Việt Nam

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm phần cứng và phần mềm, tài liệu hỗ trợ và tài nguyên giáo dục trực tuyến để bạn có thể dễ dàng sử dụng các giải pháp tích hợp của chúng tôi để tự học hoặc giảng dạy. Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên sắp xếp một loạt các cuộc thi robot để cung cấp cho mọi người cơ hội sử dụng công nghệ để thực hiện ý tưởng của họ.

Rbot STEAM Việt Nam

Phần cứng

Robot STEAM Việt Nam cung cấp 5 dòng sản phẩm phần cứng:

Nền tảng DIY bao gồm hơn 500 bộ phận 
Dòng mBot, một loạt các bộ dụng cụ robot cơ khí 
Airblock, robot lập trình và mô-đun lập trình 
Makeblock Neuron, nền tảng khối lập trình điện tử lập trình 
Codey Rocky, Robot thông minh cho người mới bắt đầu mã hóa và AI học

Rbot STEAM Việt Nam

Từ các bộ phận đơn lẻ đến bộ phần cứng và các gói phần mềm bổ sung, các sản phẩm phần cứng của Makeblock có thiết kế công nghiệp được trao giải thưởng và thân thiện với người dùng.