Giới thiệu về Robot Steam Việt Nam

Đội ngũ nhân sự công ty

Bắt đầu từ những đam mê...

Trong lịch sử phát triển của loài người, công nghệ luôn đóng một vai trò rất quan trọng cho sự đổi mới và phát triển xã hội. Hầu hết các cường quốc trên thế giới hiện nay là những nước nắm giữ những công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất. Cách mạng công nghệ 4.0 đang phát triển mạnh mẽ và được Chính Phủ Việt Nam rất quan tâm và đẩy mạnh trong đó bao gồm các yếu tố cốt lõi như trí tuệ nhân tạo [AI], internet of things và robot, 3D, thực tế ảo, Big Data.

nhiệm vụ của chúng tôi

Nhận thấy robotics trong các hoạt động đời sống còn hạn chế. Vì vậy Robot STEAM Việt Nam ra đời với sứ mệnh mang robotic đến các lĩnh vực trọng yếu như: Giáo dục, Gia đình, Giải trí và sản xuất Công nghiệp đặc biệt là robotics trong giáo dục

Chúng tôi làm gi?

Nhắm đến thị trường giáo dục và giải trí STEAM cho các trường học, cơ sở giáo dục và gia đình, Robot STEAM Việt Nam cung cấp giải pháp phần cứng, phần mềm, nội dung hoàn chỉnh nhất và một cuộc thi robot hàng đầu, với mục tiêu đạt được sự tích hợp sâu sắc về công nghệ và giáo dục.

robot STEAM Việt Nam

Nhiệm vụ của chúng tôi

Robot STEAM Việt Nam mong muốn phát triển robotics trong lĩnh vực giáo dục theo phương pháp dạy học STEAM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học) nhằm chuẩn bị nhận lực cho cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Các kiến thức và kỹ năng này tích hợp, lồng ghép và được bổ trợ cho nhau giúp học sinh không chỉ hiểu biết về nguyên lý mà còn có thể thực hành tạo ra được những sản phẩm trong cuộc sống hàng ngày.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Thông qua các mạch điện cảm biến và miếng ghép xếp hình, Robot STEAM Việt Nam mong muốn các bé học các kỹ năng khoa học STEAM, tư duy logic, sáng tạo trong khi chơi, thúc đảy tư duy phê phán và kỹ năng giải quyết vấn đề, từ đó giúp tất cả các trẻ em tìm thấy nguồn cảm hứng học tập các chủ đề khoa học tự nhiên.

Robot STEAM Việt Nam hiện là một trong hai đơn vị được Makeblock ủy quyền phân phối các sản phẩm robot và linh kiện điện tử tại Việt Nam. Makeblock là một công ty công nghệ toàn cầu cung cấp các giải pháp giáo dục STEAM cho hơn 200,000 trường học, có khoảng 6 triệu người sử dụng ở trên 140 quốc gia và hơn 1.600 đối tác trên toàn cầu.

giới thiệu cuộc thi make X

Tầm nhìn của chúng tôi

Tại Robot STEAM Việt Nam, tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nguồn công nghệ robot hàng đầu tại Việt Nam.
Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng robot có thể cải thiện cuộc sống của con người, cải thiện môi trường và thế giới chúng ta đang sống; thậm chí cải thiện chính loài người. Bắt đầu với robot trong giáo dục, sau đó là robot trong nhà của chúng ta, trong tất cả các dịch vụ và tất cả các ngành công nghiệp, dưới nước, trên đồng ruộng, trên không, trong không gian và thậm chí bên trong cơ thể chúng ta. Robotics ở khắp mọi nơi và tất cả các ngành khoa học dẫn đến công nghệ tốt hơn và robot tốt hơn: con người tốt hơn. Chúng tôi, Nhóm Robot STEAM Việt Nam, đang ở giai đoạn đầu của chuỗi đổi mới; chúng tôi là những người làm cho công nghệ này có sẵn cho các cá nhân trên toàn thế giới. Trong mỗi hộp mà chúng tôi gửi, trong mọi phần công nghệ mà chúng tôi phát triển hoặc giúp phát triển, có một thứ giúp tăng niềm vui, kiến ​​thức, tự do hoặc an ninh của con người.