Lịch sử phát triển Robot Steam

Lịch sử phát triển robot Steam Việt Nam

Lịch sử phát triển Robot Steam Việt Nam

Công ty cổ phần robot công nghệ cao STEAM Việt Nam được thành lập vào đầu năm 2018, là nhà cung cấp giải pháp giáo dục STEAM hàng đầu tại Việt Nam.

Nhắm đến thị trường giáo dục và giải trí STEAM cho các trường học, cơ sở giáo dục và gia đình, Robot STEAM Việt Nam cung cấp giải pháp phần cứng, phần mềm, nội dung hoàn chỉnh nhất và một cuộc thi robot hàng đầu, với mục tiêu đạt được sự tích hợp sâu sắc về công nghệ và giáo dục.

Ý tưởng kinh doanh của chúng tôi là hỗ trợ tầm nhìn về giáo dục bằng cách cung cấp các sản phẩm có chất lượng và giá trị để chúng tôi có thể giúp mọi người biến ý tưởng thành hiện thực và đưa giáo dục lên một tầm cao mới.

lịch sử

Phần cứng

Robot STEAM Việt Nam cung cấp rất nhiều lựa chọn các sản phẩm phần cứng, Từ các bộ phận đơn lẻ đến bộ dụng cụ phần cứng, các sản phẩm phần cứng của chúng tôi phân phối đều có thiết kế công nghiệp và giải thưởng được công nhận từ tiêu chuẩn giáo dục quốc tế.

Phần cứng

Phần mềm

Tất cả các sản phẩm đang được Robot STEAM Việt Nam phân phối đều có nguồn gốc phát triển từ các hãng lớn trên thế giới điển hình như hãng Makeblock đã phát triển một loạt các bộ lập trình cho giáo dục STEAM. mBlock 5 là một nền tảng mạnh mẽ hỗ trợ lập trình dựa trên khối và văn bản. Ứng dụng Makeblock là bộ điều khiển tất cả trong 1 dành cho robot Makeblock mang đến trải nghiệm robot toàn diện cho người mới bắt đầu. Neuron App là một phần mềm lập trình dựa trên dòng chảy với sự hỗ trợ của AI và IoT, khuyến khích các sáng tạo sử dụng các khối Makeblock Neuron. 

Toàn bộ phần mềm từ các hãng mà chúng tôi đang phát triển đều dễ sử dụng khi mã hóa và tương tác.

phần mềm

Phương pháp giáo dục

Chúng tôi cung cấp cho người dùng những bộ sản phẩm có nội dung giáo dục chất lượng cao để học tập độc lập, sử dụng học tập và giải trí. Bạn có thể tìm thấy sách giáo khoa song ngữ, video và nhiều trường hợp sử dụng mới và thú vị để giúp bạn bắt đầu với các sản phẩm của chúng tôi và nhanh chóng thúc đẩy việc học của bạn.

phương pháp giáo dục

Thi đấu

Thi đấu

Hàng năm Robot STEAM Việt Nam kết hợp với hãng Makeblock đứng ra tổ chức cuộc thi MakeX tại Việt Nam và lựa trọn ra các đội đi tham gia quốc tế. Đối tượng tham gia là các bạn học sinh các trường tiểu học, trung học, PTTH, các trung tâm tổ chức giáo dục tại Việt Nam....Make X là một nền tảng cạnh tranh robot giúp thúc đẩy học tập đa ngành trong các lĩnh vực khoa học và công nghệ, cam kết truyền cảm hứng cho những người trẻ học Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học, và áp dụng kiến ​​thức đó vào việc giải quyết các vấn đề trong thế giới thực bằng cách thu hút họ trong cuộc thi Robotics thú vị, STEAM Carnival, v.v.