cho thuê robot tại Hà Nội
Kết thúc năm 2018 với nhiều kỷ lục ấn tượng, kinh tế năm 2019 được dự đoán sẽ tiếp đà tăng trưởng với sự song hành của cuộc cách mạng công nghệ 4.0…

Công ty cổ phần robot công nghệ cao STEAM Việt Nam được thành lập vào đầu năm 2018, là đơn vị cung cấp giải pháp giáo dục STEAM hàng đầu tại Việt Nam. Nhắm đến thị trường giáo dục và giải trí STEAM cho các trường học, cơ sở giáo dục, trung tâm đào tạo và gia đình, Robot STEAM Việt Nam cung cấp giải pháp về phần cứng, phần mềm và dịch vụ cho thuê robot trong giáo dục và giải trí đầu tiên tại Việt Nam. Với mục tiêu đạt được sự tích hợp sâu sắc về công nghệ và giáo dục trong tương lai.

Theo UNESCO “Giáo dục Stem là chìa khóa cho sự đổi mới và tăng trưởng kinh tế trong thế giới kết nối mà ở đó con người được bao quanh bởi công nghệ và sự sáng tạo”. Ở Việt Nam những năm trở lại đây, khái niệm về stem robotic không còn quá mới lạ đối với các cơ sở giáo dục, phụ huynh và các em học sinh. Hiện nay ở các tỉnh thành phố lớn trên cả nước giáo dục STEM đang dần được phát triển sâu rộng từ bậc Mầm non, Tiểu học lên đến THPT. Kéo theo đó là nhu cầu về đào tạo, giảng dạy và học tập tăng cao việc khuyến khích mở rộng các trung tâm đào tạo, cơ sở giáo dục STEM đang được đẩy mạnh. Nhưng phần lớn các trung tâm, cơ sở giáo dục STEM gặp phải là khả năng đáp ứng về nhu cầu như cơ sở vật chất các trang thiết bị công nghệ cao (robot giáo dục) để hỗ trợ trong việc giảng dạy và học tập còn nhiều hạn chế.

dịch vụ cho thuê robot

Để giải quyết vấn đề khó khăn trên nhằm nâng cao hiệu quả trong việc giảng dạy và học tập cho các trung tâm và cơ sở giáo dục STEM. Công ty Cổ phần Robot Công nghệ cao STEAM Việt Nam đã đưa ra giải pháp dịch vụ cho thuê robot giáo dục và giải trí đầu tiên tại Việt Nam.

  • Bạn đang muốn mở một trung tâm đào tạo về giáo dục STEM! Hay bạn đang có một cơ sở giáo dục về STEMBạn đang muốn phát triển các bài giảng theo hướng thực tế khi đưa những sản phẩm robot vào các bài giảng giúp học sinh tiếp thu trực quan một cách nhanh chóng. Nhưng với điều kiện kinh tế không cho phép để bạn có thể đầu tư ra một khoản tiền khổng lồ cho việc mua trang thiết bị giáo dục hỗ trợ trực tiếp vào các chương trình giảng dạy để các bạn học sinh có điều kiện trải nghiệm thực tế. Bạn đừng quá lo lắng Robot STEAM Việt Nam sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp cho việc tiết kiệm ngân sách mà vẫn đáp ứng đầy đủ điều kiện mà bạn mong đợi.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ cho thuê robot của chúng tôi 

Với mô hình giáo dục STEM, các kiến thức và kỹ năng trong các lĩnh vực Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học được truyền đạt đan xen và kết dính lẫn nhau cho học sinh trên cơ sở học thông qua thực hành và hướng đến giải quyết các vấn đề thực tiễn. Ngoài ra, giáo dục STEM còn chú trọng trang bị cho học sinh những kỹ năng mềm cần thiết cho sự thành công trong công việc sau này như kỹ năng cộng tác, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo, tư duy phản biện…. Trong khi đó các dòng sản phẩm robot giáo dục tại Robot STEAM Việt Nam đang phân phối đều thỏa mãn các tiêu chí nêu trên trong nhiều năm gần đây sản phẩm được đưa vào áp dụng giảng dạy trong chương trình giáo dục STEM trên toàn thế giới đặc biệt là các nước lớn như Mỹ, Canada, Trung Quốc, Nhật Bản và nhiều quốc gia khác.

Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ 24/24h bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn về kinh nghiệm phần cứng cũng như hỗ trợ về phần mềm trong quá trình sử dụng. Và được hỗ trợ bảo hành trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Một điều đặc biệt quan trọng nữa là hàng năm Robot STEAM Việt Nam tổ chức các cuộc thi đấu robotic trên toàn quốc để trọn ra những đội giỏi nhất tham gia thi đấu quốc tế. Đây cũng lã một cơ hội lớn để thúc đẩy các bạn học sinh tại các trung tâm đào tạo STEM có nhiều cơ hội để trải nghiệm khi các bạn lựa trọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

dịch vụ cho thuê robot giáo dục

Những lợi ích vô cùng thú vị mà bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ của Robot STEAM Việt Nam

  • Bạn sẽ không phải bỏ ra chi phí khổng lồ.
  • Bạn được trải nghiệm và nhận được các giá trị vô cùng quý giá mà sản phẩm dịch vụ chúng tôi mang lại.
  • Được hỗ trợ cập nhật thường xuyên các bài tập trong quá trình xây dựng giáo tình đào tạo.
  • Hàng tháng công ty có những chương trình ưu đãi khuyến mại lớn dành cho khách hàng. 

Hướng dẫn đăng ký tham gia sử dụng dịch vụ cho thuê robot tại Robot STEAM Việt Nam

  • Cách 1: Các bạn gửi email theo địa chỉ sau: hotro@robotsteam.vn

Nội dung Email: Tên liên hệ, địa chỉ liên hệ, số điện thoại liên hệ, tên trung tâm đào tạo hoặc cơ sở giáo dục, nội dung cần tư vấn.

Chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên liên hệ để hỗ trợ tư vấn 24/24h.

  • Cách 2: Liên hệ trực tiếp theo số hotline: 09345 19822 hoặc 0923231212 để được tư vấn trực tiếp.

 

 

Xem thêm