Trải nghiệm robot tại "Hội Chợ Từ Thiện 2019" Trường Ngôi Sao Hà Nội

Chiều ngày 1/03/2019, Hội chợ từ thiện Xuân Kỷ Hợi với chủ đề “Mái trường ước mơ” của trường Ngôi Sao Hà Nội đã diễn ra thành công rực rỡ, với sự tham gia của gần 6.000 người và 75 gian hàng.

Trải nghiệm robot tại trường Ngôi Sao Hà Nội

Đây là một trong những hoạt động thường niên của nhà trường, góp phần vun đắp thêm lòng nhân ái đã có sẵn trong tất cả các học sinh, các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ, một sự lan tỏa thật ý nghĩa với cộng đồng về sự sẻ chia với những con người có hoàn cảnh khó khăn.
 
Thông qua hội chợ, các con còn được hiểu thêm về văn hoá dân gian truyền thống, được thực hiện các dự án kinh doanh, hợp tác nhóm, tham gia trải nghiệm robot giáo dục STEM tại gian hàng trưng bày Robot STEAM Việt Nam (Công ty CP Robot Công nghệ cao STEAM Việt Nam.

gian hàng robot STEAM tại trường ngôi sao hà nội

trải nghiệm robot

trải nghiệm robot

trải nghiệm robot stem

Đến với Hội chợ, mỗi tập thể lớp đều có một gian hàng được đầu tư trang trí rực rỡ và đẹp mắt. Từ đầu giờ chiều, không khí mua bán diễn ra tấp nập với nhiều mặt hàng đa dạng và phong phú như ẩm thực ba miền, đồ uống giải khát, bán đồ lưu niệm, đồ chơi, đồ handmade, chơi các trò chơi dân gian…