Top 4 món quà tặng noel cho bé gái 10 tuổi

Mục lục [ Ẩn ]

Với đại đa số các ông bố bà mẹ, việc chọn mua quà tặng noel cho bé gái 10 tuổi là một việc không hề đơn giản, vì không phải bất kỳ ai cũng hiểu được ý nghĩa của từng món quà, liệu món quà đó có phù hợp, hỗ trợ tốt cho con không. Đó cũng là thắc mắc của rất nhiều ông bố bà mẹ khi chọn quà tặng cho con. 

Ở độ tuổi này thông thường các bé đã hình thành cá tính riêng và có những sở thích rõ ràng, đặc biệt là các bé gái thường chững chạc hơn các bé trai. Vì vậy, ba mẹ nên lựa chọn những món quà tặng noel đồ chơi thông minh giúp kích thích khả năng sáng tạo và học tập cho trẻ.

Top 4 món quà tặng noel cho bé gái 10 tuổi thiết thực nhất.

Bộ dụng cụ robot Stem cho trẻ em là một cách tuyệt vời để giới thiệu Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và toán học, sử dụng bộ dụng cụ robot Stem có thể là một trải nghiệm thú vị và mang tính giáo dục cho các bé từ 10 tuổi trở lên. Vì có rất nhiều đồ chơi Stem trên thị trường hiện nay bạn có thể khó để tìm ra cái nào sẽ hữu ích nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Nhưng bạn đừng lo lắng dưới đây là Top những bộ dụng cụ robot giáo dục Stem sở hữu những tính năng hữu ích nhất hiện nay trong giáo dục Stem cho trẻ.

1. Robot giáo dục Makeblock: Codey Rocky

Codey Rocky là một robot giáo dục sử dụng mã hóa ở cấp độ nhập cảnh cho giáo dục Stem, phù hợp với trẻ em từ 6 tuổi trở lên. Sự kết hợp giữa phần cứng robot và phần mềm lập trình đồ họa giúp trẻ có cơ hội thực hiện các bước đầu tiên trong thế giới công nghệ.

Khai thác sức mạnh của phần mềm mBlock, Codey Rocky cho phép trẻ em tạo ra các hình ảnh động ma trận chấm, trò chơi thiết kế và nhận ra các ứng dụng AI và IoT. Bằng cách lập trình mọi cử động được thực hiện bởi robot, các bé không những sẽ hiểu từng câu lệnh một cách trực quan mà các bé còn tìm thấy ở nó một trải nghiệm bổ ích thông qua việc tạo phần cứng. Được trang bị với hơn 10 mô-đun điện tử, bao gồm cảm biến âm thanh, cảm biến ánh sáng và màn hình hiển thị điểm ma trận LED, Codey Rocky là một kho tàng vui nhộn chơi nhạc, theo ánh sáng, bắt chước các biểu hiện trên khuôn mặt và nhiều hơn nữa với mã hóa dễ dàng, trao quyền cho trẻ em các kỹ năng biến trí tưởng tượng của họ thành hiện thực và trải nghiệm sự thích thú trong thành tích của họ. Nhân dịp noel sắp đến các ông bố bà mẹ thông thái không nên bỏ qua món quà tặng noel cho bé gái 10 tuổi đầy hấp dẫn này.

quà tặng noel cho bé gái 10 tuổi

2. Robot giáo dục Makeblock: Mbot

mBot là một bộ robot giáo dục lập trình ở mức nhập cảnh dành cho các bạn nhỏ mới làm quen với các robot giáo dục STEAM. mBot có 4 cổng mở rộng và có thể kết nối với hơn 100 loại mô-đun điện tử. Các bé có thể sử dụng nhiều gói tiện ích khác nhau và hơn 500 bộ phận trên nền tảng của nhà sản xuất để xây dựng nhiều hình dạng giàu trí tưởng tượng khác nhau. Bộ sản phẩm robot mBot được thiết kế với 2 màu sắc chủ đạo đó là mBot v1.1 Blue (màu xanh dương) và mBot v1.1 Pink (màu hồng) với 2 màu sắc đặc trưng của mBot và đôi mắt to tròn của sản phẩm sẽ rất hấp dẫn khi các bạn chọn để làm quà tặng noel cho bé gái 10 tuổi.

quà tặng noel cho bé gái 10 tuổi

 
3. Robot giáo dục Makeblock mBot Ranger (nhà thám hiểm đa dạng)

mBot Ranger là phiên bản nâng cao của mBot, đi kèm với 3 hình thức đặt trước, gấp ba lần vui vẻ! Từ xây dựng và vận hành thông qua lập trình, Ranger cho phép các bé tiếp cận giáo dục STEAM một cách đơn giản và vui vẻ. Ranger cũng khiến trẻ bắt đầu lập trình robot, với các lever tiến lên khi trẻ học nâng cao khi trẻ phát triển khả năng giải quyết vấn đề. 
mBot Ranger bao gồm khoảng 100 bộ phận cơ khí và mô-đun điện tử. Với 3 hình thức cài đặt sẵn: giống như Off-road Land Raider, xe đua ba bánh Dashing Raptor, và Self-balancing Nervous Bird. “Không có vấn đề cho dù đó là một ca khúc lầy lội hoặc một đấu trường đầy thách thức, mBot Ranger có thể chinh phục mọi địa hình”.
Ngoài ra mBot Ranger tích hợp sáu loại cảm biến bao gồm: cảm biến ánh sáng, cảm biến nhiệt độ, cảm biến âm thanh, cảm biến siêu âm, cảm biến Follower Line và Gyroscope. Phạm vi cảm biến rộng này cho phép Ranger thực hiện một loạt các chức năng bao gồm thu thập dữ liệu, theo dõi dòng và tránh chướng ngại vật. Trẻ em cũng có thể sử dụng Ranger để làm việc trên các dự án thú vị, chẳng hạn như đi ngang qua Nam Cực để hỗ trợ nghiên cứu khoa học! Với các tính năng ưu việt của sản phẩm chắc hẳn nó sẽ là một món quà tặng noel cho bé gái 10 tuổi cực ký hấp dẫn

quà tặng noel cho bé gái 10 tuổi

4. Sản phẩm robot bay điều khiển Airblock 

Airblock là bộ sản phẩm được thiết kế với 7 mô-đun tháo rời khiến nó có thể kế hợp lại với nhau tạo ra rất nhiều trò chơi . Airblock là một bộ robot 3 trong 1 nó sẽ trở thành 1 chiếc phi thuyền dưới mặt nước và cũng có thể bò trên mặt đất. Với ngôn ngữ lập trình của bộ sản phẩm dựa trên ứng dụng makeblock khiến cho việc lập trình vô cùng dễ dàng và thân thiện với trẻ thậm chí ngay cả khi trẻ chưa biết gì về nó. Chỉ cần một chiếc máy tính bảng hoặc điện thoại smartphone thông qua kết nối Bluetooth với AirBlock và việc còn lại của trẻ là điều khiển nó bay trên bầu trời.

quà tặng noel cho bé gái 10 tuổi

Trong bộ Full kit đi kèm của Makeblock có thêm một khung xốp mô phỏng theo chiếc tàu cao tốc Hovercraft trong thực tế. Đây lại là một sự sáng tạo tuyệt vời nữa của Makeblock để mở rộng trí tưởng tượng cho trẻ. Từ một chiếc Drone bay trên bầu trời, giờ đây còn có thêm một chiếc tàu cao tốc có thể lướt trên mặt nước, và ngay cả trên sàn nhà. Cũng giống như các sản phẩm robot giáo dục được nêu trên thì robot Airblock không những chỉ hấp dẫn với các bạn nam mà nó cũng thực sự hấp dẫn với các bạn nữ. Vì vậy các ông bố mà mẹ cũng đừng quên bỏ qua sản phẩm Airblock cực Hot này để làm quà tặng noel cho bé gái 10 tuổi trở lên nhé.

Để tìm hiểu thêm về thông tin các sản phẩm quà tặng noel cho bé gái 10 tuổi các bạn vui lòng liên hệ:

Công ty CP Robot Công nghệ cao STEAM Việt Nam

Hotline:09345 19822/ Email:hotro@robotsteam.vn để được các chuyên viên của công ty tư vấn trực tiếp về các chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng.

Admin: Hoàng Hiệp