Máy in 3D Sermoon V1 n V1 Pro

Mã sản phẩm: Sermoon V1 n V1 Pro
Giá: Liên hệ
  • Mạnh hơn, chuyên nghiệp hơn: Máy bao gồm hai phiên bản, phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản cao cấp cho người dùng thêm nhiều lựa chọn hơn.
  • Không cần phải điều chỉnh nhiều sau khi mở hộp: Sẵn sàng in ngay sau khi mở hộp mà không cần lắp đặt hay cân bằng lại bàn in.
  • Đầu phun dễ dàng thay thế: Đầu phun với thiết kế dễ dàng tháo lắp cho phép quá trình tháo lắp, bảo dưỡng dễ dàng và thuận tiện cho người dùng đảm bảo cho hiệu suất in 3D.
  • Tầm nền bàn in từ tính: Độ linh hoạt cao gia tăng tính ổn định trong quá trình in và dễ dàng lấy sản phẩm ra khỏi bàn in.
  • Điều khiển từ xa thông minh: Cho phép người dùng điều khiển máy in từ xa bằng ứng dụng Creality Cloud, theo dõi quá trình in qua camera HD (*Chỉ có trên phiên bản cao cấp).
  • Thiết kế khép kín: Thiết kế khép kín hoàn toàn đảm bảo sự an toàn đối với người sử dụng, có cửa trong suốt cho phép người dùng dễ dàng theo dõi quá trình in.
  • Thiết kế hình hộp khép kín nhỏ gọn: Kích thước in tối đa 175*175*165mm không quá nhỏ vì máy in được thiết kế với tiêu chí tiết kiệm không gian.
Giới thiệu về sản phẩm
Mô tả sản phẩm

I. Tổng quan máy in 3D Creality Sermoon V1 n V1 Pro

Máy in 3D Creality Sermoon V1 là dòng máy in Sermoon tiếp theo của hãng Creality bao gồm hai biến thế là Sermoon V1 Standard (Bản tiêu chuẩn) và Sermoon V1 Pro (Bản cao cấp). Sermoon V1 được giới thiệu với các tính năng mới, tiên tiến hơn với kích thước nhỏ gọn hơn cùng đó là giá cả hợp lý hơn so với phiên bản cùng dòng Sermoon đó là Sermoon D1.

II. Tính năng của máy in 3D Creality Sermoon V1 n V1 Pro

1. Máy in 3D mạnh mẽ, chuyên nghiệp hơn

Khi nhìn tổng quan về thiết kế của máy in Sermoon V1 đó là một khối hình hộp nhỏ nhắn được khép kín hoàn toàn làm ta gợi nhớ đến sản phẩm máy in CR - 200B cũng của hãng. Tuy nhiên phiên bản Sermoon V1 được đi kèm với nhiều tính năng mới mẻ, hiện đại hơn đó là kết nối điều khiển không dây và tất cả đã được hiệu chỉnh từ khi xuất xưởng khỏi nhà máy . Từ đó máy in 3D Creality Sermoon V1 cho người dùng dễ dàng tiếp cận và sử dụng hơn cũng như việc ứng dụng giảng dạy trong các lớp học trở lên dễ dàng hơn.

Sermoon V1 n V1 Pro

2. Bộ đầu phun dẫn động trực tiếp

Trên máy in Sermoon V1 được tích hợp bộ đầu phun Sprite hoàn toàn bằng kim loại mới được cấp bằng sáng chế của Creality. Đây là bộ đầu phun dẫn động trực tiếp bằng hai bánh răng kép cho mô men xoắn lớn cho quá trình in diễn ra ra liên tục với nhựa in ra đều hạn chế tắc nghẽn nhựa in.

Máy in 3D Sermoon V1 n V1 Pro

3. Điều khiển thông minh trong lòng bàn tay

Máy in Sermoon V1 tích hợp kết nối không dây cho phép in từ xa thông qua ứng dụng của Creality. Ứng dụng sử dụng để điều khiển tên là Creality Cloud với kho lưu trữ và không gian đám mây của Creality được sử dụng kết hợp với các giải pháp khác của hãng như hộp Wi-Fi Creality.

IOS_App

 

Android_App

 

Máy in 3D Sermoon V1 n V1 Pro

4. Thiết kế khép kín hoàn toàn

Thiết kế khép kín hoàn toàn, đảm bảo an toàn khi sử dụng khi sử dụng trong gia đình hay lớp học tránh trường hợp học sinh hay trẻ con chạm vào các bộ phận nóng hay bộ phận chuyển động của Sermoon V1. Nhờ thiết kế khép kín này cho phép máy in có thể dễ dàng in nhựa ABS.

Máy in 3D Sermoon V1 n V1 Pro

5. Tấm nền từ tính

Máy in 3D Sermoon V1 n V1 Pro

6. Tính năng độc quyền chỉ có trên phiên bản cao cấp

Sermoon V1 phiên bản cao cấp (Pro) sẽ được tích hợp cảm biến mở cửa và camera giám sát HD. Với cảm biến được tích hợp trên cửa của máy in phiên bản cao cấp, máy sẽ tự động ngừng và nhanh chóng hạ nhiệt ngay khi cửa máy mở giúp tăng thêm tính an toàn khi sử dụng trong lớp học hay tại gia đình có trẻ em hay thú cứng. Cùng với đó làm Camera giám sát HD cho phép người dùng theo dõi quá trình in từ xa mà không cần phải đứng trực tiếp máy để theo dõi.

Máy in 3D Sermoon V1 n V1 Pro

Sermoon V1 n V1 Pro

III. Ứng dụng của máy in 3D Sermoon V1 n V1 Pro

Máy in 3D được ứng dụng trong nhiều nghành nghề để tạo ra sản phẩm với các mục đích sử dụng khác nhau một cách đa dạng. Một số nghành nghề được ứng dụng có thể kể đến như Y học, Công nghiệp, Kiến trúc,... Với máy in 3D ta có thể thoải mái sáng tạo và tạo ra các sản phẩm từ chính trong tưởng tượng của chính chúng ta.

Máy in 3D Sermoon V1 n V1 Pro

Hiển thị thêm mô tả
Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật

Công nghệ inFDMKhối lượng máy11.5KgNgôn ngữAnh/ Trung
Độ dày lớp lớp in

0.1mm - 0.4mm

Khối lượng đóng gói15KgSai số in

± 0.1mm

Kích thước in175*175*165mmNhiệt độ bàn in

≤ 80 ̊C

Nhiệt độ đầu phun≤ 250 ̊C
Kích thước máy400*380*430mmSố lượng đầu phun1Vật liệu hỗ trợPLA/ ABS/ PETG
Kích thước đóng gói485*465*526mmMàn hìnhMàn hình màu cảm ứng 4.3 inchNguồn cấp

Đầu vào: 100-120Vac

200-240Vac

50/60Hz

Video hướng dẫn
Bao gồm những gì?

1 x Bộ máy in 3D Sermoon V1

Tài liệu hữu ích
Mã sản phẩm của nhà cung cấp

Đánh giá

Phản hồi khách hàng

Chưa có đánh giá

Tóm tắt đánh giá
0
0
0
0
0