Cánh tay robot DOBOT Magician Lite

Mã sản phẩm: DOBOT Magician Lite
Giá: Liên hệ
  • Độ tuổi 6+
  • Cánh tay robot 4 trục vận động linh hoạt.
  • Vận hành sử dụng đơn giản.
  • Có nhiều kit mở rộng chức năng như hút chân không tay gắp, cầm bút...
  • Nội dung học tập: Lập trình Scratch, phần mềm hãng.
Giới thiệu về sản phẩm
Mô tả sản phẩm
debot magician lite

Giới thiệu cách tay robot Dobot magician

DOBOT Magician Lite, một cánh tay robot thông minh nhẹ đa chức năng, là một trong những sản phẩm nền tảng trong hệ sinh thái giáo dục ứng dụng trí tuệ nhân tạo của hãng DOBOT. Magician Lite tích hợp nhiều phương thức tương tác giữa phần mềm và phần cứng với giao diện sinh động để tối đa hóa sáng tạo của học sinh. Thông qua việc xây dựng và chơi, học sinh có thể học cách trí tuệ nhân tạo và cơ học hoạt động. Dobot magician lite cũng dùng để giới thiệu những kiến ​​thức cơ bản về robot và cách chúng có thể được sử dụng trong thế giới thực. Ngoài ra, DOBOT tổ chức các cuộc thi robot để thu hút sự quan tâm của sinh viên đối với robot và thu hút được nhiều người tham gia hơn. Học sinh làm việc cùng nhau như một đội để giải quyết các nhiệm vụ đầy thách thức bằng cách thiết kế, chế tạo và lập trình robot của riêng họ.

Hiệu suất tuyệt vời và an toàn để sử dụng

Magician Lite nhỏ gọn và chỉ nặng 2,4kg, giúp thiết bị có tính di động cao và dễ dàng lắp đặt tại mọi vị trí để sử dụng. Độ chính xác lặp lại của nó là 0,2mm, tải trọng 0,25kg và phạm vi bán kính có thể vươn tới là 340mm. Nó hỗ trợ một dụng cụ kẹp mềm, giác hút, dụng cụ cầm bút và các công cụ khác có thể thay đổi khác. Robot có chức năng phát hiện va chạm, giúp an toàn cho trẻ em khi ở gần.

thong tin

Magic Box cho khả năng không giới hạn

Magician Lite có một bộ điều khiển bên ngoài có tên là Magic Box, nơi xử lý các thuật toán điều khiển chuyển động và các tác vụ người dùng để cho phép thuận tiện hơn cho việc lập trình và tạo dựng. Robot hỗ trợ kết nối thông qua Bluetooth. Magic Box có thêm 12 cổng mở rộng cho khả năng kết nối tối đa đến các thiết bi nâng cao.

magic box

Lập trình thân thiện (Phần mềm)

Với nền tảng phần mềm DOBOT Scratch mới, sinh viên có thể lập trình, tạo trò chơi và cử động bằng cách kéo và thả các khối lệnh lại với nhau, để điều khiển robot di chuyển và học cách AI hoạt động.

Phù hợp với mọi lứa tuổi

Magician Lite đi kèm với một hệ thống chương trình giảng dạy hoàn chỉnh được chia thành ba giai đoạn từ cấp độ sơ cấp đến cấp độ nâng cao. Chương trình giảng dạy cung cấp một loạt các bản demo giảng dạy tập trung vào học tập dựa trên kinh nghiệm, dự án và khám phá. Bằng cách tham gia các cuộc thi robot DOBOT, học sinh không chỉ đưa kiến ​​thức của mình vào kiểm tra mà còn có thể hoàn thiện kỹ năng  một cách toàn diện.

giao trinh

Magician Lite cung cấp các bản demo giảng dạy dựa trên dự án có tính tương tác, thực tế và hướng đến sở thích, nhằm mục đích thúc đẩy tư duy logic, kỹ năng thực hành và sáng tạo của trẻ em.

Được xây dựng mang tính mở và tương thích rộng rãi, Magician Lite có thể mô hình hóa thu nhỏ những yêu cầu ngoài thực tế, điều này không chỉ giúp trẻ em hiểu rõ hơn về cách AI và robot hoạt động trong môi trường thực mà còn biến chúng thành người giải quyết vấn đề trong thế giới thực.

Phụ kiện dồi dào cho khả năng lớn hơn

DOBOT cung cấp nhiều bộ dụng cụ cho người dùng lựa chọn, bao gồm bộ viết và vẽ, bộ công nghiệp 4.0, bộ tầm nhìn AI, bộ không dây và bộ cảm biến. Kết hợp với lập trình trực quan, Magician Lite có nhiều tiềm năng để đạt được nhiều hơn và cung cấp cho sinh viên và các nhà giáo dục cơ hội không giới hạn để khám phá và sáng tạo.

Hiển thị thêm mô tả
Thông số kỹ thuật

 

Số bậc tự do4
Trọng lượng gắp tối đa250g
Phạm vi di chuyển340mm
Độ chính xác± 0,2mm
Nguồn điện AC đầu vàoAC 100V-240V, 50/60 Hz
Nguồn điện DC đầu vàoDC 12V 5A DC
Môi trường làm việc-5 ° C ~ 45 ° C
Công suất tiêu thụTối đa 60W
Giao tiếpCổng nối tiếp ảo USB / Cổng nối tiếp
Phần mềmDobotStudio / DobotScratch
Khối lượng2,4kg
Kích thước cánh tay sau / cẳng tay150mm
Kích thước cơ sở146mm × 146mm
Video hướng dẫn
Bao gồm những gì?
Tài liệu hữu ích
Mã sản phẩm của nhà cung cấp

Đánh giá

Phản hồi khách hàng

Chưa có đánh giá

Tóm tắt đánh giá
0
0
0
0
0