Cánh tay Robot DOBOT Magician

Mã sản phẩm: Dobot magican
Giá: Liên hệ
 • Độ tuổi 6+
 • Cánh tay robot 4 trục vận động linh hoạt.
 • Vận hành sử dụng đơn giản.
 • Có nhiều kit mở rộng chức năng như in 3D, khắc Laze...
 • Nội dung học tập: Lập trình Scratch, phần mềm hãng.
Giới thiệu về sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Giới thiệu DOBOT magician

DOBOT magician là một cánh tay Robot đa chức năng được chế tạo tinh xảo với khả năng cầm nắm vật thể, chức năng nâng cao in 3D, khắc Laze. Là một Robot tất cả trong một dành cho giáo dục, hệ thống được thiết kế để học sinh có thể lập trình.

Cánh tay được thiết kế chuyển đổi chức năng sử dụng một cách nhanh chóng giữa tay gắp, giác hút chân không, cầm bút, in 3D cũng như khắc Laze.

kit

Mở hộp và lắp ráp

Dobot Magician được đóng gói một cách cẩn thận và an toàn đến tay người nhận. Với tất cả các thành phần linh kiện được phân tách riêng trong các hộp nhỏ ứng với tên của từng chi tiết. Trên mỗi hộp nhỏ đều có tên gọi và sơ dồ chỉ dẫn giúp người dùng xác định các thành phần bên trong và hướng dẫn kèm theo giúp người dùng mở hộp dễ dàng chỉ trong 5 phút.

unbox

Hướng dẫn đi kèm trong hộp rất ngắn gọn - giúp ích cho các thiết lập ban đầu.  Phần hướng dẫn cụ thể sẽ được bao gồm trong một tài liệu trực tuyến khác từ hãng. Các kết nối chính của cánh tay Robot được đậy bằng nắp silicon mềm dẻo, đảm bảo chống bụi tốt, phù hợp sử dụng trong mọi môi trường.Kết nối với nguồn điện rất đơn giản, các nhãn được gắn vào dây một cách rất dễ dàng để nhận biết để kết nối.

Để hiệu chỉnh Robot trước khi hoạt động nhóm đã cài đặt phần mêm DobotStudio được đề suất. Cách điều hướng Dobot Studio khá thân thiện và trực quan với người dùng, phần mềm cung cấp 3 chế dộ hiệu chỉnh khác nhau:
Hiệu chỉnh cơ sở, cân bằng thủ công và tự động cân bằng. Trong trường hợp này phương pháp cân bằng tự động hoạt động tốt.

phan mem

Lắp ráp hoàn chỉnh

cánh tay robot Dobot magician

Chức năng in 3D trên DOBOT Magician

Dobot Magician tuyên bố vùng in có kích thước in 150 x 150 x 150 mm, độ phân giải lớp in trong 100 - 200 μm, sử dụng vật liệu in nhựa PLA tiêu chuẩn 1,75mm trên mặt kính khôn nung, những thông số này dễ dàng cài đặt trên hệ thống. Với chức năng in 3D được chọn trong DobotStudio, phần mềm sẽ chuyển đổi liền mạch sang Repetierhost để in.

in 3D

Viết, vẽ và khắc Laze

Với chế độ viết và vẽ, Dobot magician cho thấy sự tương thích đa dạng với các công cụ có sẵn như một cây bút kim, bút gel, cọ vẽ, và các dụng viết vẽ khác đều có thể gắn vào dụng cụ kẹp này, làm nổi bật mục đích của cánh tay Dobot dung trong giáo dục.

Giống như trong thử nghiệm in 3D, DobotStudio tích hợp phần điều khiển viết, vẽ một cách liền mạch. Giao diện cho thấy rõ giới hạn mà Dobot có thể vẽ tới được. Độ chính xác của Dobot trong thử nghiệm viết và vẽ lên đến 0,2mm.

ve

DobotStudio đã tích hợp bổ sung Blocky

Blocky là một phần mềm nguồn mở thân thiện với người dùng được phát triển bởi google để dễ dàng giúp bạn tiếp cận với các ngôn ngữ lập trình.

Tính năng này của Dobot Studio thực sự rất ấn tượng và dễ học. bạn có thể bắt đầu bằng một bài mẫu trong hướng dẫn. Dobot Magicial cho phép bạn có thể điều khiển cánh tay robot theo ý muốn.

blocky

Kết nối

Dobot Magician có thể kết nối với máy tính qua dây cáp USB, qua giao tiếp không dây WIFI và Bluetooth, ngoài ra Dobot cũng có thế độ hoạt động offline rất ấn tượng.

Bộ điều khiển không dây của Dobot Magician hoạt động tốt, đặc biệt phạm vi điều khiển của tay cầm lên đến 10m.

Kết luận

DOBOT MAGICIAN là một công cụ tuyệt vời dành cho giáo dục, với những khả năng sử dụng đa dạng của nó kết hợp với khả năng lập trình kéo thả một cách đơn giản.

 

Hiển thị thêm mô tả
Thông số kỹ thuật
 • Số lượng trục:             4
 • Khả năng tải:              500g
 • Tầm với tối đa:           320mm
 • Độ lặp vị trí:                0.2mm
 • Giao tiếp:                    USB/ WIFI/ Bluetooth
 • Cấp nguồn:                 100-240V, 50/60 Hz
 • Tiêu thụ:                      60W Max.
 • Nhiệt độ làm việc:       -10 - 60 độ

===============================================

 • Trọng lượng tịnh:                                3.4Kg
 • Trọng lượng (Phiên bản giáo dục):     8.0Kg
 • Kích thước mặt đế:                             158*158mm
 • Chất liệu:                                            Nhôm hợp kim 6061, nhựa kỹ thuật ABS.
 • Kích cỡ đóng thùng (phiên bản giáo dục): 345*290*485mm 
Video hướng dẫn
Bao gồm những gì?

Package List:
1 * Dobot Magician Arm
1 * Pen & Pen Holder
1 * Suction Cap
1 * Gripper Hand
1 * Pump Box
1 * WiFi Module
1 * BT Module
1 * 3D Printing Module Kit
1 * Engraving Module Kit
1 * Handle Kit
1 * Power Adapter
1 * Tool Kit

Tài liệu hữu ích
Mã sản phẩm của nhà cung cấp

Đánh giá

Phản hồi khách hàng

Chưa có đánh giá

Tóm tắt đánh giá
0
0
0
0
0